0989.582.392

Mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w

mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w

Nồi nấu phở điện có bộ phận quan trọng chính là mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w. Đây là bộ phận có cấu tạo giúp thời gian đun nước sôi cho nồi phở nhanh hơn nhiều. Do đó mà số lượng nồi phở công nghiệp được sản xuất bán ra ngày càng tăng nhanh. Vậy thực tế thì mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w là gì? Theo dõi các nội dung sau tại website Chinh Anh để tìm hiểu nhé!

Tổng quan về mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm

Với chức năng giúp chuyển đổi từ điện năng sang nhiệt năng khi nấu nồi phở công suất lớn. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian và các chi phí khác với thời gian nước sôi nhanh nhất. Nhờ vậy mà cấu tạo của mâm nhiệt như thế nào mà quan trọng như vậy? Cùng tìm hiểu một cách tổng quan về mâm nhiệt inõ 304.

Có gì đặc biệt trong cấu tạo mâm nhiệt?

Mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w có cấu tạo theo dạng hình tròn nhỏ. Trong đó có 2 vòng dây được làm bằng chất liệu Vonfram có khả năng chịu nhiệt. Nhờ khả năng chịu nhiệt cao như vậy mà không gây ra các tình trạng cháy nổ. Ngoài ra, bề mặt mâm nhiệt được được chế tạo với chất liệu từ inox 304 vô cùng cao cấp. 

Với bề dày 0.8mm cùng với các đặc tính nổi bật inox không gỉ đi kèm theo đó. Nhờ vậy mà giúp gia tăng khả năng chống dính với màu sắc sáng bóng sạch sẽ, nổi bật hơn. Đồng thời, mâm nhiệt được trang bị với nhiều gioăng tròn có chất liệu cao su silicone dẻo. Nhờ vậy mà giúp nó chống thấm nước và các gioăng cao su chèn vào kẽ hở tăng độ khít của sản phẩm.

Có gì đặc biệt trong cấu tạo mâm nhiệt?
Có gì đặc biệt trong cấu tạo mâm nhiệt?

Công suất khi sử dụng mâm nhiệt inox 304

Hiện nay với công suất từ 2.8KW- 4.0KW thì mâm nhiệt có khả năng đun sôi nước vớ thời gian ngắn. Do đó mà giúp tiết kiệm tiền điện tối đa dành cho các hộ gia đình kinh doanh. Với loại nồi có dung tích nhỏ thì mâm nhiệt cần dùng đến 2.8KW. Còn đối với nồi có dung tích lớn hơn thì đòi hỏi mâm nhiệt cần hoạt động với công suất cao hơn.

Nguyên tắc, cách thức hoạt động

Mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w có nguyên tắc hoạt động như sau: Khi bắt đầu sử dụng nồi phở phi 180mm thì 2 mâm nhiệt sẽ hoạt động để đun nước trong thời gian đầu. Đến khi nước sôi bắt đầu chuyển sang giai đoạn sôi cao thì 1 mâm nhiệt ngừng hoạt động. Do đó mà khách hàng sử dụng tiết kiệm được chi phí cho tiền điện.

mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w
Nguyên tắc, cách thức hoạt động

Ưu điểm sử dụng mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w

Cùng bài viết điểm qua một vài ưu điểm nổi bật khi dùng mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w sau đây.

Tạo độ khít với nồi với bề mặt phẳng

Một ưu điểm mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy là nó có độ khít với nồi nhờ bề mặt phẳng. Mâm nhiệt có độ mỏng nhẹ dao động chưa đến 1cm với chất liệu inox 304 trơn bóng. Mâm nhiệt được thiết kế tạo độ khít nhất định với đáy nồi nấu phở hơn. Nhờ vậy mà tiết kiệm phần lớn diện tích sử dụng. Không những vậy, với bề mặt phẳng khít với đáy nồi giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho nồi phở hơn.

Tạo độ khít với nồi với bề mặt phẳng
Tạo độ khít với nồi với bề mặt phẳng

Dễ dàng sử dụng mà thuận tiện trong vệ sinh

Người dùng khi mua nồi nấu phở dễ dàng sử dụng muôi để khuấy, múc thoải mái hơn. Bạn cũng không cần lo lắng việc va đụng với mâm nhiệt và cũng không sợ làm hỏng mâm nhiệt. 

Ngoài ra, sau khi sử dụng thì bạn chỉ cần dùng khăn sạch vệ sinh một cách nhanh chóng hơn. Bạn sẽ tiết kiệm phần lớn thời gian cho việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn. Do đó mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại mâm nhiệt này trong kinh doanh ăn uống.

Tiết kiệm chi phí sử dụng điện

Mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w sử dụng nguồn điện với 220V-380V cùng với công suất lớn bé khác nhau. Nồi phở mâm nhiệt sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí sử dụng điện khi lựa chọn sử dụng. Đặc biệt là những phần nhiệt lượng dư thừa sẽ không bị mâm nhiệt hấp thu gây tốn điện nhiều.

An toàn lao động tuyệt đối

Khác với so với những thanh nhiệt khác sử dụng trong nồi phở thì mâm nhiệt an toàn hơn nhiều. Trường hợp thanh nhiệt bị cháy thì bạn phải thay thanh nhiệt mới ngay lập tức. Vì vậy mà nó ảnh hưởng đến chi phí duy trì kinh doanh. Còn đối với việc sử dụng mâm nhiệt thì tình trạng cháy ít khi xảy ra hơn. Nhờ vậy mà đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w
An toàn lao động tuyệt đối

Khả năng gia nhiệt với độ bền lâu dài

Với cấu tạo làm từ chất liệu inox 304 kết hợp với màu sắc sáng bóng có đặc tính inox không gỉ. Do đó mà thời gian sử dụng bền với lâu dài hơn cho người dùng sử dụng. Đặc biệt là với thiết kế mỏng nhẹ sẽ tiết kiệm phần lớn diện tích sử dụng và hạn chế tình trạng va đập có thể xảy ra bất ngờ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các nội dung được bài viết tổng hợp chia sẻ về mâm nhiệt inox 304 cho nồi phở phi 180mm công suất 3000w. Nội dung bài viết đi từ giới thiệu về mâm nhiệt cho đến tổng hợp các ưu điểm khi sử dụng nó. Hy vọng khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty Chinh Anh để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *