0989.582.392

Bếp Âu 6 họng – lựa chọn thông minh cho nhà hàng

Bạn cần dùng bếp Âu công nghiệp để chế biến các món Âu, nấu nhanh các món súp, chiên trứng với nhiều nồi nhỏ, chảo nhỏ. Bỏ đi các phần thiết kế khác, bạn đang băn khoăn nên lựa chọn bếp có bao nhiêu họng gas? Sao không chọn thử Bếp Âu 6 họng chứ?

Vì sao bếp Âu 6 họng là sự lựa chọn tốt nhất?

Trước hết, cần xác định nhu cầu cụ thể sử dụng bếp của bạn, số đầu bếp đứng bếp cùng một lúc tại khu vực bếp Âu này. Nếu bếp Âu 4 họng là số họng gas ít nhất thì bếp Âu 6 họng sẽ là một lựa chọn thông minh hơn.

Với chiều dài chỉ hơn khoảng 30cm, bạn đã có thêm 2 họng gas để nấu nướng. Đặc thù các họng gas điều khiển riêng biệt nên khi không dùng có thể tắt đi, mặt khác, khi cần dùng hay năng suất tăng lên thì bếp vẫn có thể đáp ứng.

Bếp Âu 6 họng – lựa chọn thông minh cho nhà hàng

Đặc biệt, bếp Âu 6 họng gas có kích thước chiều dài khoảng 1m, vẫn có thể chế biến được nhiều nồi chảo một lúc vẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay kiểm soát của một đầu bếp.

Đặc điểm của bếp Âu 6 họng

  • Năng suất cao, bạn có thể nấu 1 lúc trên cả 6 họng Gas
  • Lửa Gas lên đều và vừa phải, không quá lớn như bếp Á nên tiết kiệm Gas
  • Hệ thống đánh lửa tự động, thao tác nhanh, tiện lợi
  • Các họng bếp được làm bằng thép cường lực chịu nhiệt
  • Vỏ bếp bằng Inox nên độ bền cao, không bị gỉ sét, biến dạng vì nhiệt
  • Có khay chứa mỡ thừa có thể tháo rời dễ dàng để làm sạch
  • Van bằng đồng có độ chính xác cao, và van khóa gas an toàn

Ngoài ra, nếu có nhu cầu thêm các chi tiết khác như có song dưới, có kệ dưới, có gáy sau, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng với Bếp Công Nghiệp ngay,  chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng sản xuất theo nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bếp Công Nghiệp cũng cung cấp các dòng bếp công nghiệp như bếp Âu 4 họng, 6 họng, Bếp nấu rượu, bếp xào công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, bếp chiên nhúng công nghiệp,… và các dòng thiết bị inox nhà bếp khác như bàn lạnh, bàn salad, tủ lạnh công nghiệp, bàn sơ chế thực phẩm, xe đẩy thức ăn, tủ giữ nóng thức ăn, bẫy mỡ, thùng đá inox… nhằm cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về thiết bị nhà bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *